X

Danh mục
banner top header

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ PHÚC THỊNH

Tiền thân là Công Ty in Thang Long được thành lập năm 2011 với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ in ấn như In hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, in tờ rơi, in cốc và tem nhãn. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, công ty liên tục nâng cấp hệ thống máy móc nhà xưởng và đội ngũ nhân viên lành nghề. Đến cuối năm 2018, do quy mô phát triển của công ty tăng mạnh Công ty CP Hợp tác Quốc tế Phúc Thịnh ra đời  nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành. 

                                    

Các sản phẩm in ấn trọng điểm của Công ty CP Hợp tác Quốc tế Phúc Thịnh có thể kể đến như : Lĩnh vực in hóa đơn bán hàng, bán lẻ, thanh toán, In tờ rơi, In phiếu thu chi, nhập xuất kho, in giấy khen, chứng chỉ, In Order, giấy bảo hành, tem nhãn, vé xe, In namecard, danh thiếp, in thiệp cưới, thiệp mời, In phong bì, Catalog, in phiếu ăn, in Lịch Tết…. Và nhiều sản phẩm in ấn đặc trưng khác.

THÀNH CÔNG GẶT HÁI ĐƯỢC & ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Công ty CP Hợp tác Quốc tế Phúc Thịnh hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ in ấn thường chuyên cho hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Cùng với khoảng 2000 đối tác in lẻ tăng mỗi năm, Xưởng In Phúc Thịnh luôn hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng trên toàn quốc.

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Slogan của công ty  cùng là triết lý kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới :“Niềm tin của bạn làm nên sự phát triển của chúng tôi”. Chúng tôi gây dựng uy ín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN, CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Xưởng in Phúc Thịnh hiện tại với trên 30 nhân viên khối sản xuất cùng 10 nhân viên khối văn phòng với nhiều phòng ban nhằm xử lí mọi công việc trôi chảy và nhanh gọn nhất. 

Điều đặc biệt ở Công ty CP Hợp tác Quốc tế Phúc Thịnh, Chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn thiết kế in lịch tết đó chính là món quà đầu năm Phúc Thịnh muốn gửi đến Quý khách hàng.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 30, Ngõ 2 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Toà nhà CT9 Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Xưởng SX: Số120 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: inphucthinh7979@gmail.com

Hotline: 0984 953 486